Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Phá mã bẻ khóa iCloud iPad ở đâu uy tín tốt tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ giúp bạn phá mã khóa iCloud iPad một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ gửi gắm chiếc iPad của mình mà không ảnh hưởng đến chức năng là điều không phải dễ dàng.

Vậy phá mã bẻ khóa iCloud iPad ở đâu uy tín tốt tại Hà Nội? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm HNcom, chuyên phá mã khóa iCloud iPad. Vậy vì sao nên phá mã khóa iCloud iPad tại HNcom?

Có thể phá mã khóa iCloud iPad nhưng ở đâu uy tín?

HNcom với dịch vụ phá mã khóa iCloud iPad chuyên nghiệp

Tại sao dịch vụ của HNcom được đánh giá là chuyên nghiệp:

Sau khi khách hàng mang máy đến trung tâm, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể và đưa ra biện pháp khắc phục. Thông thường để phá mã khóa iCloud iPad sẽ có 2 cách sau:

 • Cách thứ nhất là phá mã khóa iCloud từ sever của Apple, sau khi liên kết với sever, Apple sẽ đưa iPad của bạn ra khỏi tình trạng khóa iCloud. Những trường hợp này độ thành công rất cao và thường không phải can thiệp phần cứng.
 • Cách thứ hai đó là thay IC vì tài khoản iCloud trên iPad không chỉ được lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên 2 con IC ở Main máy. Có thể thay 2 con IC ở máy bị khóa iCloud và sau đó thay bằng 2 con IC mới.

Thông thường để phá mã khóa iCloud iPad sẽ dùng 2 cách cơ bản trên.

Quy trình phá mã khóa iCloud iPad chuyên nghiệp

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và lắng nghe những ý kiến của khách hàng về tình trạng máy.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra các thông số cần thiết để biết chiếc iPad bị khóa iCloud do nguyên nhân nào.
 • Bước 3: Dựa trên tình trạng bị khóa iCloud của máy, nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục và báo giá cho khách hàng cũng thời gian sửa chữa để khách chủ động.
 • Bước 4: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, bộ phận kỹ thuật tiến hành thực hiện mở khóa iCloud iPad. Trong quá trình xử lý phá mã khóa iCloud, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy và kiểm tra các lỗi khác trên chiếc iPad của bạn.
 • Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình các kỹ thuật viên tiến hàng phá mã khóa thì các bạn có thể ngồi chờ và xem quy trình phá mã khóa iCloud iPad của mình.

Cam kết khi phá mã khóa iCloud iPad tại HNcom

 • Phá mã khóa iCloud iPad bằng phần cứng nhanh chóng, lấy ngay
 • Giá phá mã khoá iCloud phù hợp nhất thị trường nhưng bảo đảm chất lượng
 • Nhân viên kĩ thuật trình độ cao sẽ xử lí việc phá mã khoá iCloud
 • Quý khách hàng sẽ kí tên lên main, linh kiện, bảo đảm quyền lợi cho mình.
 • Thủ tục phá mã khóa iCloud bằng code nhanh lẹ, bảo đảm an toàn

Đây có thể được coi là trung tâm phá mã khóa iCloud iPad uy tín tại Hà Nội, bởi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà chất lượng dịch vụ của trung tâm cũng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã và đang ghé qua trung tâm.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.