Phần mềm chuyên dụng phá icloud nhanh gọn trong 1 nốt nhạc có thật không?

Một số người dùng sau khi sử dụng iphone nhưng một thời gian dài nhưng không nhớ được password của ID Apple của mình. Hoặc khi mua máy cũ mà không yêu cầu chủ cũ thoát tài khoản của họ khi restore lại máy thì bị chặn không active vào màn hình trong để sử dụng được.

iCloud là gì? iCloud là một tài khoản với tính năng bảo mật thông tin được tích hợp rất nhiều dịch vụ có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu của người dùng giữa các thiết bị chạy hệ điều hành IOS.

Bên cạnh đó, tài khoản này còn có thể giúp người dùng tìm lại iPhone bị thất lạc thông qua tính năng Find My iPhone. Rất tiện lợi trong trường hợp bạn để quên điện thoại ở đâu đó hoặc tệ hơn là máy bị mất cắp.

iCloud còn giúp người dùng có thể đồng bộ là sao lưu những thông tin quan trọng của mình như danh bạ, lịch, ghi chú trên các thiết bị iDevice và hơn thế nữa, thông qua tài khoản này, bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin trên một cách tiện lợi.
Ngoài những tính năng kể trên thì iCloud cũng cực kỳ bảo mật, chính vì thế cho nên nếu người dùng quên tài khoản iCloud hoặc mua nhầm iPhone bị dính iCloud thì rất có thể iPhone sẽ bị rơi vào tình trạng bị khóa iCloud.

Đối với những trường hợp iPhone bị khóa iCloud thì nếu muốn sử dụng máy lại bình thường bạn chỉ cần cách là sử dụng các dịch vụ mở khóa iCloud iPhone. Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp bẻ khóa iCloud chính được các cửa hàng cung cấp đó là bẻ khóa iCloud bằng cách can thiệp phần cứng và mở khóa iCloud bằng cách sử dụng phần mềm hay còn gọi là dùng IMEI để mở khóa iCloud iPhone.

Mở khóa icloud bằng phần mềm chuyên dụng IMEI đảm bảo xóa sạch icloud 100%

Hiện tại đã có giải pháp mở khoá tài khoản icloud ra khỏi máy rất nhanh chóng và đơn giản bằng phần mềm chuyên dụng thông qua số imei. Đây là phương pháp cực kỳ an toàn không đụng đến phần cứng của máy đó là toàn bộ quá trình bẻ khóa icloud iphone thực hiện qua số imei.

Phương pháp này bạn chỉ cần cung cấp số IMEI và thông tin cửa thiết bị cần mở khóa, và từ những thông tin này cửa hàng sẽ tổng hợp thành một gói thông tin để gửi về cho trung tâm nhận sửa chữa kèm theo đó là thông báo yêu cầu mở khóa, sau một thời gian ngắn xử lý thông tin sẽ tiến hành mở khóa iCloud cho thiết bị.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp mở khóa iCloud bằng cách sử dụng số IMEI đó là phí dịch vụ có hơi cao hơn phương pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng do đó phương pháp này chỉ áp dụng với các đời máy mới như iPhone 6, 6S/ Plus.

Nếu chiếc IPhone, IPad của bạn đang bị mất tài khoản ICloud bạn cần tìm 1 địa chỉ sửa chữa iphone, sửa chữa ipad hãy đến ngay với HNCOM để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

DỊCH VỤ TẠI HNCOM

 • Thương Hiệu Sửa Chữa Của Người Việt 2015
 • Giá TỐT Nhất chứ không Rẻ Nhất
 • Khách hàng luôn đc Ngồi Xem trực tiếp Thợ sửa
 • Khi tới sửa chữa các bạn luôn được ký tên trên vào linh kiện, chụp hình đảm bảo sự minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop – Macbook chỉ 100.000 VNĐ.

Bảo hành Sửa Chữa:

 • Bảo hành từ 1 – 3 tháng
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Các Dịch Vụ Miễn phí:

 • Kiểm tra & tư vấn sửa lỗi.
 • Hỗ trợ cài phần mềm mức cơ bản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
 • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933