Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin iPad mini 2 dùng được bao lâu và mẹo sử dụng pin không bị chai?

iPad mini 2 là dòng máy tính bảng đẳng cấp, không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ mà “nó” còn cho hiệu năng rất tốt khi sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết pin iPad mini 2 dùng được bao lâu?

Để trả lời cho thắc mắc này, bài viết này HNcom sẽ cùng bạn tìm hiểu dung lượng pin iPad mini 2 và mẹo sử dụng pin không bị chai.

Pin iPad mini 2 dùng được bao lâu

1
Thời gian sử dụng pin iPad mini 2 thông thường

Với điều kiện sử dụng bình thường, chiếc iPad mini 2 có thể hoạt động liên tục 10 tiếng.

Mức độ hao pin của iPad mini 2 không nhiều, có thể xem phim gần 12 tiếng liên tục, nếu  lướt web ít và với độ sáng màn hình ở mức 50%.

– Dung lượng pin của iPad mini 2 được trang bị 6471 mAh đây là con số thay đổi nhiều so với dòng iPad trước đó.

– Thời lượng pin iPad mini 2 còn được đánh giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó là 2 phiên bản iOS 7 và iOS 8.

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào thời lượng pin của iPad mini 2 với hơn 11 tiếng xem phim liên tục và các nhu cầu lướt web hay chơi game trong 30 phút chỉ mất 5 – 8% pin.

2
Pin iPad mini 2 khi sử dụng iOS 8

Một số ý kiến đã phản hồi pin iPad mini 2 bị sụt rất nhanh khi phiên bản iOS 8 mới được trình và cho cập nhật. Thực tế thử nghiệm đã cho thấy, iPad mini 2 khi lên iOS 8 không hề bị hao pin hơn so với iOS 7 và thời lượng cũng được đảm bảo, chỉ là tốc độ kém hơn 1 chút.

Pin iPad mini 2 dùng được bao lâu? Câu trả lời đó là, dù iPad mini 2 của bạn đang sử dụng iOS 7 hay iOS 8 thì thời lượng pin để sử dụng liên tục vẫn là 10 tiếng.

3
Mẹo sử dụng iPad mini 2 không bị chai pin

Để tránh được tối đa các vấn đề về pin iPad mini 2 thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho pin. Dưới đây là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo:

  • Sạc pin đúng cách khi mới mua máy về.
  • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng.
  • Sạc pin với cáp sạc chính hãng.
  • Sạc đầy và xả pin mỗi tháng 1 lần.
  • Không nên rút sạc pin khi chưa sạc đầy, bạn nên sạc cho tới khi thiết bị báo 100% dung lượng rồi mới ngắt kết nối với bộ sạc.
  • Sử dụng pin chính hãng cho iPad mini 2.
  • Không nên sử dụng tới khi pin cạn kiệt mới sạc

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được vấn đề pin iPad mini 2 dùng được bao lâu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.