Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop không sạc đầy được 100%

Khách hàng có hỏi chúng tôi như sau: Laptop của mình không hiểu vì sao khi hết pin cắm sạc vào có báo là Pluged in charging nhưng đến khi tới 80% thì nó báo là Pluged in not charging và cứ đứng mãi ở mức đó mà không sạc đầy 100% nữa. Xin hỏi HNCOM laptop của tôi bị làm sao và cách khắc phục thế nào.

pin-laptop-khong-sac-day-duoc-100

HNCOM xin trả lời các bạn như sau:

Trường hợp bạn gặp phải hết sức bình thường vì hiện nay Laptop có 1 số hãng lớn như Sony đặc biệt là dòng Sony có chế độ bảo vệ Pin khi dùng Sạc trực tiếp. Bao giờ nó cũng có 2 chế độ là Life-time (tuổi thọ của pin) – 2 là chế độ run-time (thời gian hoạt động) Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này mà cứ bình thường và làm theo các bước sau để xử lý.
Nếu máy chạy ở chế độ run-time thì pin có thể sạc được tối đa 100%, còn nếu ở chế độ life-time thì chỉ có thể sạc đươc 80% để tuổi thọ pin được lâu hơn bù lại thời gian xài pin ít hơn nói chung tuy vào mục đích của người dùng mà chúng ta lựa chọn chế độ sử dụng sao cho phù hợp.

Hi vọng với câu trả lời của chúng tôi bạn có thể tự mình khắc phục được hiện tượng trên. Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc về các lỗi laptop đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi trả lời những thắc mắc của các bạn dù các bạn ở các tỉnh xa.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.