Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Quên mật khẩu iCloud cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất

Nhắc tới iCloud, chắc hẳn người dùng iPhone/ iPad đều đã “quen mặt”. Bởi đây chính là trợ thủ đắc lực giúp người dùng đồng bộ hoá danh bạ, email hay bookmark của Safari giữa thiết bị iOS với máy tính. Thuận tiện hơn, iCloud còn cho phép người sử dụng định vị, lưu trữ văn bản, hình ảnh, nhạc,.. đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS. Quan trọng là vậy nên khi không may bạn lỡ quên mật khẩu iCloud thì đây quả thật là một rắc rối lớn. Để giúp bạn tháo gỡ rắc rối này, bài viết dưới đây, HNCom xin bật mí cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất mà ai cũng có thể tham khảo và thực hiện được.

1
Dùng trình duyệt Internet để lấy lại mật khẩu iCloud cho thiết bị

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở một trình duyệt bất kỳ, và đăng nhập vào trang chủ của iCloud => Sau đó click vào Quên ID hoặc Mật khẩu?

Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện =>bạn nhập tài khoản Apple vào ô bên dưới và nhấn vào Tiếp.

Bước 3: Khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Xác thực qua Email.
  • Trả lời câu hỏi bảo mật.

Giữa 2 lựa chọn này, thông thường người ta sẽ chọn sử dụng Email vì nó tiện hơn. Bạn cần nhấp vào lựa chọn Xác thực qua Email, rồi chọn Tiếp. Sau đó mở hộp thư đến và làm theo hướng dẫn trong Email để lấy lại mật khẩu iCloud.

2
Khôi phục mật khẩu iCloud trên điện thoại

Bước 1: Bạn dùng điện thoại của mình mở trình duyệt Internet và truy cập vào iforgot.apple.com (đương nhiên phải chắc chắn là điện thoại của bạn đang kết nối Internet)

Bước 2: Trong giao diện iForgot =>bạn chọn Enter Your Apple ID sau đó nhập tên tài khoản mà các bạn muốn lấy lại mật khẩu vào ô Password Retrieval rồi ấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn cũng có 2 lựa chọn là: Xác thực qua Email hoặc trả lời câu hỏi bảo mật như ở trên.

Do cách sử dụng Email đã vừa được HNCom hướng dẫn ở trên nên phần này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách sử dụng câu hỏi bảo mật. Bạn nhấp vào dòng Answer Security Questions =>Sau đó điền đầy đủ thông tin về ngày/ tháng/ năm sinh để xác nhận.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xác nhận được những thông tin bạn nhập là chính xác, câu hỏi bí mật mà bạn đã từng trả lời khi bắt đầu đăng ký mới tài khoản ID Apple sẽ xuất hiện => Bạn thực hiện Trả lời vào ô bên dưới và ấn Next để hoàn thành.

Lưu ý các bạn sẽ được trả lời trong một giới hạn là 3 lần. Sau đó, nếu vẫn chưa nhập đúng câu trả lời, bạn sẽ phải thực hiện lại từ bước đầu tiên.

Với hai cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất trên đây, bạn sẽ tháo gỡ được lo lắng khi lỡ quên mất mật khẩu iCloud của mình. Và lời khuyên, HNCom muốn dành cho mọi người là đừng quá dựa dẫm chế độ tự ghi nhớ đăng nhập của thiết bị, và nếu bạn là người hay quên thì nên ghi các mật khẩu của mình ra một file nào đó và lưu lại để tránh rắc rối khi không thể đăng nhập vào một tài khoản nào đó.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.