Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sạc pin qua đêm có ảnh hưởng đến laptop không

HNCOM cho tôi hỏi hôm qua tôi có sử dụng laptop và vô tình ngủ quên không để ý cứ để sạc laptop ngủ qua đêm đến sáng thức dậy mới biết là mình cắm sạc qua đêm. Không biết việc để sạc qua đêm như vậy có ảnh hưởng gì tới laptop và pin hay không?

pin-laptop-khong-sac-day-duoc-100

HNCOM xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc cắm sạc qua đêm không ảnh hưởng gì tới laptop của bạn cả bạn đừng quá lo lắng. Trừ khi chiếc sạc laptop của bạn không phải là sạc theo máy và là sạc đểu. Pin laptop đời mới bây giờ các hãng cũng đã cài đặt chế độ tự bảo vệ pin khi sạc đầy ở CMOS nên bạn có cắm sạc cả tuần vứt máy đấy khi sạc đầy 100% thì sạc cũng tự ngắt. Nhưng HNCOM cũng xin lưu ý với quý khách hàng là nếu để sạc liên tục và sử dụng thời gian kéo dài lâu có thể sẽ khiến Room trong PIN nhớ sai vị trí hết và đầy khiến cho dung lượng Pin sẽ bị kém đi nhiều. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng sạc liên tục thì nên tiến hành sạc đầy và xả pin 2 lần liên tục (khoảng 2-3 tháng làm 1 lần)

Hi vọng bài viết “Sạc pin qua đêm có ảnh hưởng đến laptop không” – Sẽ giúp các bạn yên tâm hơn cũng như biết được cách sử dụng Pin và sạc pin thế nào cho tốt.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.