Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa ICloud IPhone 6 uy tín

Là một phần mềm bảo mật tuyệt vời của AppleiCloud nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ những tính năng hữu ích, ngăn cản sự xâm nhập, điều khiển trái phép, ảnh hưởng quyền lợi người sử dụng. Hay dễ hiểu hơn nếu không được sự cho phép của chủ sở hữu thì bất kỳ ai cũng không thể truy cập vào iPhone của bạn. Lợi là vậy nhưng iCloud cũng mang lại cho người sử dụng không ít phiền phức. Một trong những tình trạng phổ biến thường được gọi là “dính iCloud” nghĩa là máy Restore lại bị dính ở màn hình và active do không có mật khẩu. Vấn đề này luôn khiến bạn đau đầu bởi việc bẻ khóa, mở khóa hiện nay rất khó khăn và phải tốn khá nhiều chi phí. Hiểu được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, HNCOM gửi đến bạn đọc bài viết ngày hôm nay, để những khó khăn trong vấn đề sửa iCloud iPhone 6 có thể được đơn giản hơn nhiều.

1
Những nguyên nhân thường thấy khiến iPhone 6 bị dính iCloud

 • Đơn giản là khi bạn đã thiết lập và sử dụng iCloud trên iPhone nhưng sau đó lại không nhớ mật khẩu và tài khoản để vào lại iCloud. Đến khi Restore máy, hệ thống yêu cầu đăng nhập iCloud mới vỡ lẽ ra thì đã quá muộn rồi.
 • Khi mua iPhone cũ, bạn đã không cẩn thận kiểm tra thiết bị có bị dính iCloud ẩn hay không và cũng không yêu cầu chủ cũ của máy Restore lại và đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào. Đây là một lỗi rất nhiều người gặp phải và chỉ đến khi mua về sử dụng mới biết.
 • Những người nhặt được iPhone, hoặc những kẻ cắp iPhone mà chủ nhân thực của thiết bị đã kích hoạt iCloud thì máy coi như bị dính iCloud ẩn.

2
HNCom có 2 cách sửa khóa iCloud iPhone 6

Cách1:  sửa khóa iCcloud iPhone 6 đơn giản nhất đó là mở khóa từ sever của Apple. Bạn hình dung rằng, sẽ có một dịch vụ liên kết đến sever của Apple để đưa chiếc iPhone 6 của bạn ra khỏi tình trạng bị khóa iCloud. Máy bạn sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên không cần phải can thiệp phần cứng. Cách này áp dụng với máy dính ICloud sạch với tỉ lệ thành công là 100%.

Cách 2: Thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không bị “dính iCloud”.  Sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng hoàn hảo mọi tính năng như lúc ban đầu.

 • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (từ 1 -5 ngày), chi phí thấp giảm đáng kể, xác suất thành công là 100%, nếu thay linh kiện chính hãng, đúng chuẩn, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như máy Zin ban đầu. Yên tâm tại HNCom chưa ghi nhận bất cứ phản hồi không tốt nào của khách hàng sau khi mở iCloud bằng phần cứng tại cửa hàng.
 • Khuyết điểm: Phải tháo máy và can thiệp vào phần cứng

3
Quy trình Unlock iPhone 6 dính iCloud tại HNCom

 • Nhận máy cùng yêu cầu sửa chữa từ phía khách hàng.
 • Kiểm tra xác định nguyên nhân gây hư hỏng và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.
 • Thông báo chi phí mở khóa iCloud iPhone 6 cho khách hàng.
 • Tháo máy, cho khách hàng ký tên lên Main, pin, màn hình… của điện thoại đối với trường hợp mở khóa bằng phần cứng.
 • Thực hiện việc mở khóa iCloud, thay thế linh kiện chính hãng cho khách hàng
 • Kiểm tra máy sau khi Unlock, dán tem bảo hành.

4
Những lý do bạn nên mở khóa iCloud iPhone 6  tại HNCOM

 • Giá dịch vụ tốt trên thị trường với mức giá rẻ, đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, tư vấn miễn phí giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6 cho khách hàng. Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ unlock iCloud iPhone 6 để khách hàng có thể lựa chọn.
 • Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng.
 • Thời gian xóa iCloud iPhone 6 nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Sửa iCloud iPhone 6 thành công 100 %, sử dụng mã code chính hãng của Apple. Sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu trong quá trình mở khóa iCloud xảy ra lỗi.

HNCOM rất mong được phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để bạn được phục vụ tốt nhất!

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.