Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa nút home Iphone 6 một cách nhanh chóng

Chiếc Iphone 6 với cấu trúc phím Home được thay đổi có thể giúp nó bền bỉ hơn. Tuy nhiên, dù bạn có cẩn thận giữ chiếc điện thoại của mình luôn an toàn và nguyên vẹn thì máy vẫn có nguy cơ nút Home trên iPhone bị trục trặc, không hoạt động hay hoạt động chập chờn.

Nút home Iphone 6 bị lỗi

Đối với điện thoại iphone 6 nút home là phím quan trọng và được sử dụng nhiều nhất. Thế nên khi iphone bị lỗi nút home sẽ đem lại không ít khó khăn cho người sử dụng, khiến người sử dụng vô cùng lo lắng và lúng túng không biết phải khắc phục như thế nào.

Hiểu được những lo lắng đó, hôm nay HNCOM viết bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin quan trọng cần biết để giúp người sử dụng tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

1
Những biểu hiện dễ nhận thấy của iphone 6 bị lỗi nút home

  • IPhone 6 bị lỗi nút home sẽ có những biểu hiện như nút home bị lờn, bị liệt nhấn hoài không ăn, nút home bị tụt vào trong không thể sử dụng được nữa, nút home bị nứt, bị lỏng lúc nhấn ăn lúc không…Thật rất bất tiện khi iphone 6 bị lỗi nút home đúng không nào ? Vậy do đâu mà nút home bị lỗi như thế ?

2
IPhone 6 bị lỗi nút home là do:

  • Nút home được sử dụng liên tục, tháo tác nhấn nút quá mạnh, lâu ngày khiến cho nút home bị chai và lờn không còn ấn nhạy như trước được nữa.
  • Iphone 6 bị rơi rớt, bị cấn nút home khiến cho nút home bị hư hại, nứt bể.
  • Người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại trong môi trường bụi bẩn như công trường, công xưởng…khiến cho nút home bị bám bụi.
  • Do vô tình, người dùng làm cho iphone 6 bị vô nước gây hư hại cho nút home.
  • Iphone 6 bị lỗi nút home cũng có thể vì phầm mềm firmware bị lỗi.

3
Cách khắc phục iphone 6 bị lỗi nút home

  • Với nguyên nhân là lỗi phần mềm firmware các bạn có thể tự khắc phục bằng cách restore máy.

Để thực hiện restore ngay trên máy, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung –> Đặt lại -> Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Có một lưu ý quan trọng là bạn hãy sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành vì như vừa đề cập ở trên, thao tác này sẽ xóa tất cả những dữ liệu đang lưu trữ trên chiếc iPhone 6s của bạn.

  • Vệ sinh nút Home IPhone 6

Bụi bẩn có thể là một trong những nguyên nhân làm nút Home iPhone 6 bị liệt, không nhạy. Để xử lý vấn đề này, bạn cần có một lọ cồn 90 độ. Sau đó, bạn nhỏ một hai giọt cồn vào nút Home (tránh nhỏ vào màn hình) và dùng miếng vải cùng với chiếc tăm lau sạch đường viền nhỏ xung quanh nút Home. Sau khi lau sạch, hãy chờ khoảng 10-15 phút cho khô cồn rồi mới kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục chưa.

  • Còn khi iphone 6 của bạn bị lỗi do những nguyên nhân khác và bạn không thể tự khắc phục bạn nên trực tiếp đem máy đến  trung tâm iphone để bảo hành. Nếu bạn đã hết thời hạn bảo hành bạn có thể đến trung tâm chuyên sửa chữa iphone HNCOM để khắc phục tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HNCOM sẽ kiểm tra kỹ càng tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân từ đó tư vấn cho bạn hướng sửa chữa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.