Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thao tác đơn giản, hiệu quả sửa lỗi iphone 6 không nhận sim

Máy iphone 6 của bạn đã lắp sim vào rồi mà vẫn báo không nhận sim và bạn cũng không gọi điện được với bất kỳ ai cũng như không ai có thể liên lạc được với bạn. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng tới điện thoại thì điều này quả thật là rất bất tiện. Cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim mà HNCOM gửi tới bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng đó.

Các bạn lưu ý: Nếu iPhone 6 của bạn là bản LOCK (khóa mạng) thì phải unlock mới nhận sim vì thế bạn phải kiểm tra trước hết là iPhone 6 của mình là bản lock hay quốc tế bằng cách nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế nhanh.

Lỗi iphone 6 không nhận sim

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra lỗi iPhone 6 không nhận sim và dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo để tự thực hiện ở nhà.

1
Kiếm tra Sim và Khay Sim

Kiểm tra sim đã được lắp chính xác chưa, tháo thẻ sim ra rồi gắn lại cho chính xác , sau đó bật nguồn máy lại. Nếu vẫn không lên sóng bạn hãy thử lấy một sim khác gắn vào máy để chắc rằng sim của bạn không bị hỏng vì. Kỹ lưỡng hơn thì bạn nên tháo khay sim ra vệ sinh.

Tháo lắp lại khay và sim cho chính xác lưu ý hãy thử với sim khác

2
Thử khởi động lại thiết bị để chạy lại 1 số tiến trình hệ thống

Đầu tiên bạn nên khởi động lại máy , có thể do 1 số tiến trình của hệ thống bị dừng lại hay xung đột làm ảnh hưởng đến việc nhân sim của máy.

Nhấn giữ nút nguồn để tắt và khởi động lại iPhone 6

3
Chuyển chế độ máy bay và mở lại để kích load sim

Cách tiếp theo là chuyển đổi máy sang chế độ máy bay (Airplane Mode On/ Off) để giúp cho máy điện thoại thiết lập lại mạng, đây có thể hiểu như một hành động reset lại mạng. Các bước thực hiện như sau: Mở mục cài đặt của máy ( Settings) > Chọn mục Airplane Mode và chọn chế độ On > chờ đợi vài giây, sau đó vào lại mục Airplane Mode và chọn chế độ OFF rồi chờ cho iPhone 5 load lại sim.

Bật tắt chế độ máy bay để kích sóng

4
Cài đặt lại tất cả các cài đặt mạng của iPhone 6

Thử cài đặt lại tất cả các cài đặt mạng (Reset Network Settings) bằng cách vào mục cài đặt => cài đặt chung => đặt lại => đặt lại cài đặt mạng. Sau đó chờ đợi vài phút cho iphone của bạn reset lại và trở về các cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp nếu reset lại máy mà điện thoại iphone 6 của bạn vẫn báo “ No Service” thì bạn có thể chọn “ Reset all Settings”. Bạn nhớ là nên thực hiện sao lưu cá dữ liệu trong máy trước khi khi thực hiện.

5
Thử bật tắt 3G

Thực hiện việc bật /tắt Celludar data đôi khi cũng sửa được lỗi này. Cách thực hiện như sau : vào cài đặt >cài đặt chung > dữ liệu di động > chuyển từ On thành OFF và chờ đợi. Nếu vẫn không có sóng thì khởi động lại điện thoai.

6
Khôi phục cài đặt gốc

Nếu như bạn đã thử thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không thể kết nối với wifi thì bạn hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Lưu ý là việc khôi phục cài đặt gốc sẽ khiến iPhone của bạn mất hết dữ liệu nên bạn cần sao lưu dữ liệu cá nhân trước khi thực hiện bước này.

Để khôi phục cài đặt gốc bạn thực hiện như sau:

– Vào Cài đặt->Chọn Cài đặt chung-> Chọn Đặt lại->- Chọn Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt- >Chọn Xóa iPhone để hoàn tất.

7
Quét lỗi phần mềm bằng cách restore

Cách khác là Restore iPhone qua iTunes, khôi phục lại iPhone 6 của bạn về trạng thái “đầu tiên” vì nếu máy bị lỗi phần mềm thì cũng có thể làm ảnh hưởng và gây ra lỗi này. Cách làm như sau: bạn kết nối iphone 6 với máy tính có cài Itunes bằng dây cáp và nhớ sao lưu lại dữ liệu rồi tiến hành restore lại iphone Sau đó chờ ITunes khôi phục lại trạng thái ban đầu cho iPhone 6 của bạn xem có tín hiệu sóng và hết lỗi.

Nếu bạn đã thực hiện hết các cách bên trên mà iphone của bạn vẫn không nhận sim thì có lẽ máy đã gặp vấn đề ở phần cứng. Đối với những lỗi phần cứng, tốt nhất là bạn nên đem ra trung tâm để kiểm tra và sửa chữa.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.