Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay vỏ iPad bao nhiêu tiền và cách bảo vệ vỏ máy để luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ

iPad là một trong những sản phẩm cao cấp được nhiều người dùng ưa chuộng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi việc phát sinh ra một số lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm. Đặc biệt, khi vỏ iPad bi hư hỏng như sước, nứt, vỡ,…sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của máy, trong trường hợp này các bạn cần thay vỏ cho iPad của mình. Vậy bạn đã biết thay vỏ iPad bao nhiêu tiền tại Hà Nội chưa và làm thế nào để luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu của nó?

Thay vỏ iPad bao nhiêu tiền

1
Thay vỏ iPad ở đâu và bao nhiêu tiền?

– Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa iPad nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem lại sự yên tâm cho người dùng. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay vỏ iPad tại trung tâm sửa chữa HNcom.

– Là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị máy tính bảng có uy tín lâu năm tại khu vực Hà Nội, do đó bạn có thể yên tâm khi thay vỏ mới cho iPad tại trung tâm HNcom. Tại đây, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao sẽ thay thế vỏ mới cho iPad trong thời gian nhanh nhất. Do đó, các bạn có thể chờ và nhận máy ngay mà không phải lo về chất lượng cũng như lo thay vỏ iPad bao nhiêu tiền.

Bảng giá thay vỏ iPad chính hãng tại HNcom:

(Bảng giá)

– Với tiêu chí luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và phát triển thương hiệu bằng cách tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Trung tâm cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng tới khách hàng.

2
 
Hướng dẫn cách bảo vệ vỏ iPad để luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu

– Để hạn chế không phải thay vỏ iPad  bạn có thể tự bảo vệ vỏ máy bền đẹp hơn bằng cách: thường xuyên vệ sinh máy, sử dụng ốp, vỏ da và miếng dán để hạn chế tối đa trầy xước khi ma xát và va đập với vật cứng.

– Chú ý khi vỏ bị xước, móp méo không nên thay vỏ iPad  ở những cửa hàng nhỏ lẻ, bởi có thể những cơ sở đó không đảm bảo chất lượng, dịch vụ không rõ ràng. Ngài ra, bạn còn có thể bị tráo đổi linh kiện khi thay vỏ mà không hề hay biết. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn hãy tới trung tâm HNcom – địa chỉ sửa chữa uy tín số 1 ở Hà Nội.

Trung tâm chuyên thay vỏ iPad  với linh kiện chính hãng, giá rẻ, có bảo hành. Để được tư vấn bạn có thể tới trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ cũng như báo giá thay vỏ iPad bao nhiêu tiền.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.