[THỰC HƯ] tắt nguồn iPad nhiều có tốt không hay đây chỉ là việc bình thường

Chắc chúng ta đều không xa lạ với chữ “tiện”. Nó thể hiện như: Tiện đâu ăn đấy! Tiện đâu vứt rác đấy! Tiện đâu ngủ đấy….!Và chữ “tiện” cũng xuất hiện trong quá trình sử dụng thiết bị điện tử.

[THỰC HƯ] tắt nguồn iPad nhiều có tốt không hay đây chỉ là việc bình thường 1Tắt nguồn ipad nhiều có ảnh hưởng gì không

 Vì vội vàng, hoặc cũng từ chữ tiện mà bạn thường xuyên tắt nguồn khi sử dụng iPad. Vậy thực hư tắt nguồn iPad nhiều có tốt không hay đây chỉ là việc bình thường. Đáp án bạn sẽ được tìm ngay dưới bài viết này.

1
Đôi thông tin ít ai biết về iPad siêu phẩm đến từ “Ông Trùm” Apple

iPad là máy tính bảng do Apple Inc phát triển. Ngày 27 tháng 1 năm 2010 đánh dấu sự ra đời của thiết bị định nghĩa từ “máy tính bảng (tablet). CEO Steve Jobs bước lên sân khấu tại trung tâm Yerba Buena Center ở San Francisco, Mỹ để giới thiệu chiếc iPad thế hệ đầu tiên.

Ngày 3/4/2010: Apple bắt đầu bán ra chiếc iPad thế hệ đầu ra thị trường. Apple cho biết họ đã nhanh chóng bán được 300.000 máy ở ngày đầu tiên và 2 triệu máy trong 60 ngày.

Ngày 2/3/2011: iPad 2 trình làng với thiết kế mỏng hơn, mạnh mẽ hơn, hỗ trợ Smart Covers và pin lâu hơn. Bởi iPad đầu tiên quá dày và cồng kềnh, Apple nhận ra điều đó và họ quyết định tung ra iPad 2 với thiết kế thay đổi hoàn toàn.

Ngày 11/3/2011: iPad 2 được bán ra.

Ngày 7/3/2012: iPad thế hệ thứ 3 (The New iPad) ra mắt. Apple không gọi thế hệ iPad kế tiếp là iPad 3, thay vào đó họ chỉ đơn giản đặt cho nó cái tên là “The New iPad”. Về tổng thể, The New iPad không có quá nhiều khác biệt so với iPad 2.

Ngày 16/3/2012: iPad thế hệ thứ 3 bán ra, ước tính bán được 3 triệu máy trong tuần đầu tiên.

Ngày 23/10/2012: iPad Mini và iPad thế hệ thứ 4 được công bố. Và chỉ vào ngày 2/11/2012: iPad Mini và iPad thế hệ thứ 4 bán ra.

Ngày 22/10/2013: iPad Air và iPad Mini với màn hình Retina ra mắt mỏng hơn, nhẹ hơn và tất nhiên là tinh tế hơn chính là những gì Apple mang lên chiếc iPad mới nhất của họ.

Ngày 1/11/2013: Apple bán ra iPad Air, sau 10 ngày thì iPad Mini Retina bán ra.

Ngày 16/10/2014: iPad Air 2 và iPad Mini 3 ra đời.

Ngày 20/10/2014: iPad Air 2 và iPad Mini 3 bắt đầu được phân phối.

Tính đến ngày 27/1/2015: Đã có tổng cộng 250 triệu iPad được bán ra trên toàn cầu. Đây quả thực là một con số đáng mơ ước đối với tất cả các OEMs sản xuất tablet. Tuy nhiên những thách thức mà iPad phải đối diện trong tương lai là khi đây là Smartphone màn hình lớn nên rất có thể khiến cho doanh số iPad bán ra được dự đoán sẽ tụt giảm trong thời gian tới. Dẫu sao, iPad đã chứng tỏ nó là một sản phẩm thành công vượt bậc.

2
[THỰC HƯ] tắt nguồn iPad nhiều có tốt không hay đây chỉ là việc bình thường

Sau iPhone thì iPad cũng là sản phẩm được nhiều người dùng để xử lý công việc cũng như giải trí. Do vậy, mà khá nhiều người thắc mắc “tắt nguồn iPad nhiều có tốt không?”

Đáp án của chúng tôi đương nhiên cái gì nhiều và nhiều quá đều không tốt.

Nếu công việc của bạn đang làm, giở dang và bạn chỉ nghỉ ngơi rồi quay lại làm thì đừng nên tắt nguồn, mà hãy chọn cách tắt tạm thời hoặc cho máy vào tình trạng ngủ, nghỉ ngơi.

Việc tắt nguồn iPad không những mất thời gian để mở lên lại, mà còn ảnh hưởng đến pin nhanh chai, hỏng hơn khi tất cả dữ liệu khởi động lại đều cần lượng pin lớn.

Đặc biệt việc tắt nguồn iPad quá nhiều còn khiến cho quá trình mở nguồn chậm dần lên, lâu ngày có khi màn hình đen luôn không mở lên được nữa.

Đó là chưa kể đến trường hợp hi hữu bạn đang làm việc hay bài tập dở mà chưa kịp lại, vô tình tắt nguồn….ôi thôi xong…làm lại từ đầu!

Tóm lại việc tắt nguồn iPad nhiều có tốt không, câu trả lời là không tốt, bạn chỉ nên tắt nguồn trong trường hợp khẩn cấp, có việc đột xuất hay máy bị đơ mà không thể tắt được thì tắt nguồn khi mở để khôi phục tính năng và dữ liệu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng iPad bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua trang web: https://hncom.vn/ hoặc trực tiếp chia sẻ thông qua Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú- 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để được giải đáp vướng mắc giúp bạn.

 

 

 

DỊCH VỤ TẠI HNCOM

 • Thương Hiệu Sửa Chữa Của Người Việt 2015
 • Giá TỐT Nhất chứ không Rẻ Nhất
 • Khách hàng luôn đc Ngồi Xem trực tiếp Thợ sửa
 • Khi tới sửa chữa các bạn luôn được ký tên trên vào linh kiện, chụp hình đảm bảo sự minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop – Macbook chỉ 100.000 VNĐ.

Bảo hành Sửa Chữa:

 • Bảo hành từ 1 – 3 tháng
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Các Dịch Vụ Miễn phí:

 • Kiểm tra & tư vấn sửa lỗi.
 • Hỗ trợ cài phần mềm mức cơ bản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
 • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933