Top những nhà mạng được cộng đồng người dùng Iphone lock tin tưởng

Người dùng Iphone lock ở Việt Nam phần lớn ưa chuộng Iphone Lock của Nhật Bản và của Mỹ, vì sao lại vậy, nói về Nhật Bản các bạn đừng có nghỉ họ chỉ chú trọng sản xuất mấy bộ phim XXX đâu các bạn nhé. Các doanh nghiệp của họ luôn luôn ý thức được tầm quan trọng của thương hiệu hoàng hóa, các sản phẩm hàng hóa của họ sản xuất ra đều chú trọng vấn đề về con người và chất lượng hàng hóa. Nói về nước Mỹ một đất nước có nền công nghệ phát triển cũng chính là nước có số lượng người dùng Iphone lớn nhất thế giới, sản phẩm của họ rẻ mà chất lượng anh em người Việt ưa chuộng phần lớn cũng là vấn đề này.

Top những nhà mạng được cộng đồng người dùng Iphone lock tin tưởng 1
Chủ để unlock Iphone được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội

Trở lại với chủ đề nhà mạng thì Hncom chúng tôi chỉ nói về các nhà mạng nổi tiếng của 2 đất nước trên

1
 Nhà mạng có tiếng tại Nhật Bản

Docomo: Nhà mạng này có thể làm mưa làm gió tại Đây là nhà mạng lớn nhất đất nước này hoạt động từ năm 1991 nó có cả hàng trục chiệu khách hàng, đây cũng là nhà mạng duy nhất cho phép khách hàng mua code để từ Iphone lock lên quốc tế.
– Nhà mạng SoftBank: Đây là nhà mạng có băng thông rộng lớn thành lập từ đầu những năm 81 của thế kỷ 19 nó là một trong những công ty viên thông đa quốc gia thành công nhất tại Nhật Bản đơn vị này có thẻ unlock một số máy bằng code cũng có thể bằng phần mền hay bằng một số thủ thuật khách như sim ghép… Những cách này rẻ những dễ xảy ra lỗi cho máy và sẽ vô tác dụng khi một số nhà máy cập nhật lên phiên bản mới.

– AU by KDDI : Đây cùng là một công ty cũng cấp viên thông của Nhật Bản sự hình thành của đơn vị này là việc sát nhập 3 đơn vị cung cấp viến thông DDI, KDD và IDO đây là một đơn vị không công khai việc bán code cho anh em nhưng nhiều máy của các hãng lớn như Iphone, Sony, Samsung, HTC của Au đã có thể bẻ khóa tại thị trường điện tử nước ta.

Top những nhà mạng được cộng đồng người dùng Iphone lock tin tưởng 2
Sim ghép thần thành 1 thời 

 

2
Nhà mạng tại America

Sprint : Là một đơn vị chuyên cung cấp mạng viên thông phần lớn cho thị trường người dùng ở nông thôn Mỹ, thị trượng mỹ rộng lớn những sự cạnh tranh lại rất cao sprint đang cùng kết hợp với T-Mobile để cạnh tranh với các nhà mạng khác tại Mỹ
– Verizon : Nhà mạng này lớn tương đương với mạng T-Mobile của mỹ nó cũng cấp các dịch vụ Unlock giá rẻ nhưng mác máy được Verizon unlock trở về Việt Nam thường không được bảo hành do đó là hàng nội địa.
– Tmobile: Là một nhà mạng lớn thứ 3 của Mỹ về việc cũng cấp dịch vụ viễn thông cho điện thoại di động, nó được xếp hạng là nhà mạng nhận được sự hài lòng của khách hàng nhiều nhất, anh em ở Việt Nam cũng rất thích máy Unlock của nhà mạng này, nhưng bạn lại phải bỏ ra một chi phí khá là cao.
– AT&T : Nếu Tmobile được xem như là một đơn vị cung cấp dịch vụ băng thông cho các máy điện thoại di động lớn nhất nước Mỹ thì AT&T là đơn vị đứng thứ 2 và đứng đầu về cung cấp dịch vụ băng thông cho điện thoại cố định. Đây cũng là nhà mạng được nhiều người chọn lựa để Unlock máy của mình, giá thành unclock rẻ nhưng cũng có nhược điểm như các nhà mạng phía bên trên nó không phải là máy nội địa của Việt Nam việc bảo hành rất khó, các máy unlock trở về Việt Nam thường qua hàng xách tay.

Top những nhà mạng được cộng đồng người dùng Iphone lock tin tưởng 3
Nhà mạng AT&T cập nhật bảng giá unlock iphone của hncom ngay

Nếu bạn muốn Unclock máy điện thoại của mình lên quốc tế hãy đến với Hncom chúng tôi sẽ tư vấn và Unlock bảo đảm cho bạn hoặc bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn của Hncom tư vấn giúp số điện thoại liên hệ : Mr Tú 0904 515 696      Mr Việt Anh 098 886 9933.
–> xem thêm : Bảng giá unlock các máy điện thoại của HNcom

 

Dòng IPhoneGiáXử Lý
iPhone 4Hiện không còn hỗ trợLiên Hệ
iPhone 4SHiện không còn hỗ trợLiên Hệ
iPhone 5Hiện không còn hỗ trợPhần Mềm
iPhone 5SHiện không còn hỗ trợPhần Mềm
IPhone 61.800.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6 Plus2.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6S2.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6S Plus3.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 73.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 7 Plus4.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 84.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 8 Plus4.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone X5.000.000 VNĐPhần Mềm

DỊCH VỤ TẠI HNCOM

 • Thương Hiệu Sửa Chữa Của Người Việt 2015
 • Giá TỐT Nhất chứ không Rẻ Nhất
 • Khách hàng luôn đc Ngồi Xem trực tiếp Thợ sửa
 • Khi tới sửa chữa các bạn luôn được ký tên trên vào linh kiện, chụp hình đảm bảo sự minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop – Macbook chỉ 100.000 VNĐ.

Bảo hành Sửa Chữa:

 • Bảo hành từ 1 – 3 tháng
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Các Dịch Vụ Miễn phí:

 • Kiểm tra & tư vấn sửa lỗi.
 • Hỗ trợ cài phần mềm mức cơ bản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
 • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933