Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Trung tâm HNcom chuyên thay thế, nâng cấp, sửa chữa, Ram Laptop bị lỗi

HNcom là một đơn vị chuyên cũng cấp các giải pháp sửa chưa laptop chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn miến phí cho các bạn qua số điện thoại 0904515696 hoặc hỗ trợ trực tiếp với khách hàng đến làm việc tại trung tâm HNcom tại địa chỉ Số 7 Ngõ 11 Thái Hà Hà Nội.

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội\

1
Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Thái Hà-Hà Nội

Trải qua gần 15 năm hoạt động chúng tôi có các kỹ sư sửa chữa lành nghề về máy tính cũng như điện thoại, một số loại máy khó sử như macbook hay Iphone, Ipad những loại này thường mới cần phải kỹ sư chuyên nghiệp mới có thể sửa chữa được chúng. Ngoài ra chúng tôi cũng có thế thu mua báo giá đối với các loại máy các bạn không dùng đến nữa cả điện thoại và máy tính mới, cũ.

Với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu các bạn có thể xem trực tiếp các kỹ sư của chúng tôi sửa chưa hoặc đối với những máy hỏng nặng chúng tôi sẽ nhờ các bạn ký tên của các bạn và máy đến khi sửa xong chúng tôi sẽ báo bạn đến lấy.

  Nếu bạn là một game thủ hoặc một Designer dân thiết kế chúng tôi có những những bàn phím cơ phù hợp với mọi Game thủ có những Màn hình với độ phân giải 4k sắc nét, nếu bạn muốn nâng cấp thêm RAM phục vụ cho quá trình Design của bạn chúng tôi có thể xử lý nó trong thời gian bạn uống một cốc trà đá. Nếu là khách hàng lần đầu đến với Hncom bạn mua sản phẩm của hãng có mệnh giá hơn 150 nghìn Hncom sẽ tặng bạn 1 bộ vệ sinh bàn phím hoặc một miễn phí cho bạn cài bất kỳ một bản window nào.

2
Dưới đây là bảng gía của Ram Laptop mời các bạn tham khảo

RAM 2G giá chỉ còn 300k (Bảo hành 1 năm nếu lỗi  chúng tôi đổi cho bạn cái mới).

  • Ram DDR3 4Gb  600k (bảo hành 1 năm hoàn lại tiền hoặc đổi cho bạn cái mới)
  • Ram DDR3 4Gb Kingston – New 100% giá 700k (bảo hành 3 năm nếu lỗi chúng tôi xin đổi cái mới cho bạn)
  • Ram DDR3 8Gb giá 1tr350k (bảo hành 3 năm trong quá trình sử dụng lôi chúng tôi hoàn lại bạn cái mới ).

Để xây dựng uy tín cho mình chúng tôi có 2 hệ thống camera hoạt động 24/24 giám sát quá trình làm việc sửa chữa của chúng tôi nếu bạn cảm thẩy chúng tôi làm ăn không uy tín bạn có thể trích xuất camera xem lại quá trình sửa chữa của chúng tôi.HNcom – Uy tín tạo niềm tin”.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.