Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Vệ sinh laptop Dell Alienware tại nhà khách hàng

Bạn đang có 1 chiếc laptop Dell Alienware Mx14, Mx15, Mx17 xách tay từ nước ngoài về muốn đi vệ sinh nhưng do yêu cầu công việc không thể mang máy tới cửa hàng HNCOM để vệ sinh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0904.515.696 Gặp Mr. Tú hoặc 0988 86 9933 Gặp Mr. Việt Anh để chúng tôi sắp xếp nhân viên tới tận nhà quý khách hàng để vệ sinh các bạn nhé.

Với dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà sẽ không được áp dụng các chương trình khuyến mãi như giảm giá vệ sinh và vẫn tính chi phí phục vụ tận nhà khách hàng. Giá vệ sinh laptop Dell AlienWare Mx14, Mx15, Mx17 tại nhà là 250.000 VNĐ các bạn nhé.

Dưới đây là video chúng tôi đã tới tận nhà khách hàng để vệ sinh chiếc laptop Dell Alienware Mx15 được khách hàng mua xách tay từ nước ngoài (do bận công việc và trông con ở nhà nên không tiện đi tới cửa hàng) và rất mong muốn tìm được 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tới để vệ sinh laptop tại nhà. Tất nhiên là khi gọi điện khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà HNCOM đem lại.

Video vệ sinh laptop dell Alienware Mx15 tại nhà khách hàng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu Vệ sinh laptop Dell Alienware Mx14, Mx15, Mx17 tại nhà các bạn nhé

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.