Xóa Tài Khoản iCloud iPhone 4 Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất

Công nghệ điện tử của Apple ngày càng phát triển và mặc dù lợi ích của iCloud mang lại là điều không thể phủ nhận, xong trong nhiều trường hợp bạn vẫn phải tìm đến cách xóa tài khoản iCloud để tự bảo vệ mình. Mặc dù đây là việc làm không mong muốn nhưng rất cần thiết.

XÓA TÀI KHOẢN ICLOUD IPHONE 4

Bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nội dung về cách xóa tài khoản iCloud iPhone 4 đơn giản nhưng hiểu quả nhất, ngay cả khi bạn có hoặc không có mật khẩu iCloud.

xóa tài khoản icloud iphone 4Cách xóa tài khoản iCloud iPhone 4

1
Tại Sao Bạn Lại Phải Xóa Tài Khoản iCloud

Không phải vô cớ mà chúng tôi lại hướng dẫn các bạn cách delete tài khoản iCloud iPhone 4, đơn giản là vì dịch vụ này đang ngày càng trở nên quan trọng và chứa nhiều thông tin mật của người dùng. Vì vậy, các tin tặc và kẻ trộm luôn muốn chiếm được quyền kiểm soát để vào iCloud, từ đó có thể dễ dàng lấy thông tin hay sử dụng thiết bị đánh cắp.

Người dùng có thể tham khảo thêm cách cài đặt bảo mật 2 lớp cho iCloud iPhone 4 để tránh trường hợp kẻ gian dễ dàng truy nhập vào tài khoản này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn phải chấp nhận xóa tài khoản iCloud iPhone 4 để bảo vệ thông tin của mình trước sự nhòm ngó của người xấu. Hoặc khi đăng xuất ra bạn vô tình quên mất MK rồi không còn cách nào đành phải bỏ TK cũ lập cái mới.

2
Khi Nào Bạn Cần Delete ICloud Iphone 4?

Vai trò cũng như tác dụng của iCloud trên iPhone là vô cùng quan trọng. Hơn nữa, đây còn là chức năng đặc trưng của iPhone mà người dùng sử dụng vô cùng tiện ích. Do đó, việc tạo hay xóa tài khoản iCloud đều được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ cần xoá tài khoản iCloud trên iPhone vì những lý do thường gặp như sau:

+ Chuyển nhượng điện thoại iPhone đang dùng cho người khác: Bắt buộc bạn nên xoá tài khoản iCloud trước khi tiến hành sang nhượng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin của cá nhân liên quan. Điều này vô cùng rắc rối cho chính bản thân của bạn.

+ Chuyển dùng điện thoại iPhone khác: Khi có nhu cầu chuyển sang dùng điện thoại iPhone khác bạn có thể sử dụng tài khoản iCloud cũ. Lúc này, muốn đăng nhập trên điện thoại iPhone mới thì bắt buộc bạn phải áp dụng cách gỡ iCloud trên iPhone cũ. Vì để bảo mật thông tin cá nhân, một tài khoản iCloud không nên đăng nhập cùng lúc hai hay nhiều điện thoại iPhone.

+ Không còn nhu cầu sử dụng: Bất cứ khi nào, khi không còn nhu cầu sử dụng iPhone, iCloud bạn đều có thể chủ động xoá tài khoản iCloud một cách nhanh chóng và đơn giản.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách delete iCloud trên iPhone bất cứ lúc nào mà mình có nhu cầu nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng tài khoản iPhone, iCloud.

3
Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản iCloud Khi Còn Nhớ Mật Khẩu

Delete khi có TK thì sẽ đơn giản và dễ hơn nhiều, hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới sau khi có ý muốn xóa nhé.

– Bạn truy cập vào Cài đặt -> iCloud -> kéo xuống dưới chọn Delete Account -> chọn tiếp Delete -> tại đây sẽ hiện ra bảng yêu cầu bạn nhập password của tài khoản iCloud hiện tại mà bạn đang sử dụng.

– Bạn tiến hành nhập Pass ->Turn Off, lúc này tính năng Find My iPhone sẽ tắt và tài khoản iCloud sẽ được xóa.

4
Hướng Dẫn Cách Xóa iCloud iPhone 4 Khi Không Cần Phải Nhớ Mật Khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu thì có thể thực hiện theo cách sau đây. Lưu ý nên sao lưu iPhone 4 của bạn trước xóa tài khoản iCloud

  • Các bước để xóa tài khoản iCloud trên iPhone 4
  • Chạm vào ứng dụng Settings và sau đó cuộn xuống để tìm iCloud.
  • Chạm vào “iCloud” để mở nó.
  • Cuộn xuống cho đến khi tìm thấy “Delete Account” và sau đó gõ vào đó.
  • Chạm vào “Delete” một lần nữa để xác nhận việc xóa tài khoản iCloud.

5
Cách Xóa Vĩnh Viên Tài Khoản iCloud Của Bạn

Ngoài cách cách xóa iCloud trên iPhone tạm thời thì bạn còn có thể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật ở mức cao nhất.

Để thực hiện điều này, bạn cần thực hiện chuẩn xác theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập vào https://privacy.apple.com/ để tiến hành thực hiện xóa tài khoản vĩnh viễn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin mà Apple quy định.

Bước 3: Truy cập mục “Xoá tài khoản của bạn” rồi chọn chức năng “Bắt đầu” để thực hiện.

Bước 4: Bảng thông báo xác nhận lý do xóa tài khoản xuất hiện, bạn sẽ chọn một lý do bất kỳ để hoàn thành. Sau đó chọn tiếp thao tác “Tiếp tục”.

Bước 5: Bảng thông báo mới xác nhận lại những lưu ý về việc xoá tài khoản iCloud. Bạn nên đọc qua những thông tin này rồi chọn thao tác “Tiếp tục” để đồng ý với các điều khoản liên quan.

Bước 6: Nhập một địa chỉ email cá nhân của bạn để theo dõi quá trình xoá tài khoản iCloud, rồi chọn tiếp thao tác “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một dãy mã số xác minh có 12 số. Bạn nên lưu đoạn mã này lại rồi tiếp thao tác “Tiếp tục”.

Bước 8: Nhập đoạn mã 12 số vào cửa sổ mới xuất hiện rồi chọn xác nhận thao tác để hệ thống tiến hành xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 9: Đ/xuất toàn bộ tài khoản iCloud trên tất cả các thiết bị đã truy cập để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

6
Những Lưu Ý Khi Xóa

Bạn là người đam mê với chụp hình, lưu giữ mọi khoảnh khắc cuộc sống hoặc có niềm yêu thích nghệ thuật – giải trí, thì việc tậu chiếc iPhone tuy nhỏ gọn những cấu hình, tính năng khủng là điều vô cùng cần thiết và thiết thực. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn cần phải làm trống dữ liệu và tìm cách xóa iCloud trên iPhone. Một lưu ý nhỏ là trước khi xóa iCloud bạn cũng cần lưu ý những vấn đề liên quan nhằm đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như cho tài khoản iCloud của mình. Đó là các vấn đề:

+ Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone vào máy tính thông qua cổng iTunes. Phần sao lưu dữ liệu như một phần dữ liệu dự trữ an toàn cho máy iPhone, dù rằng bạn đã có một bản tương tự được sao lưu ở tài khoản iCloud.

+ Đảm bảo tắt toàn bộ những kết nối có liên quan đến iPhone trước áp dụng cách gỡ iCloud trên iPhone. Những chức năng bạn nên tắt, ngưng sử dụng là: iMessage, Activation Lock, iTunes và App Store… và một số kết nối phụ kiện như: Apple Watch… các kết nối mạng như: 3G, wifi…

Những cách trên có thể giúp có thể xóa tài khoản iCloud iPhone 4 của bạn một cách hiệu quả. Khi điều này được thực hiện thành công, bạn sẽ có một tài khoản iCloud trống và bạn có thể chọn để tạo ra một Apple ID mới hoặc thay đổi vào tài khoản iCloud khác. Và lúc đăng xuất thì phải nhớ MK không sẽ rất phiền phức. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

HNCOM có đội ngũ nhân viên kỹ sư có thủ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Được khách hàng đánh giá là trung tâm sửa chữa tốt còn có nhiều dịch vụ khác nhau cho máy tính, điện thoại iPhone, iPad,.. Các sản phẩm linh phụ kiện là hàng zin 100%.

Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
  • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933