Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Dịch vụ bẻ khoá icloud ở đâu uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội

iCloud tuyệt vời là vậy, nhưng nếu như một ngày ta lỡ quên mất tài khoản iCloud của mình thì đó là một điều hết sức tai hại, khi chúng ta nâng cấp hoặc reset thiết bị của mình về mặc định. Apple đòi hỏi chúng ta phải nhớ được tài khoản iCloud để kích hoạt thiết bị

HNCOM là một trong nững đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mở khóa iCloud iPhonesửa chữa iPhone/iPad tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi dễ dàng bẻ khóa iCloud chỉ trong thời gian ngắn nhất với giá cả hợp lí.

1
Dịch vụ mở khóa icloud IPhone, IPad chuyên nghiệp tại HNCOM

Sau khi khách hàng mang máy đến cửa hàng, nhân viên kiểm tra tổng thể và dựa trên tình trạng của máy để đưa ra biện pháp khắc phục. Thông thường để mở khóa icloud iphone sẽ có 2 cách sau:

  • Cách thứ nhất là mở khóa icloud từ sever của Apple. Đó là sau khi liên kết với sever, Apple sẽ đưa máy bạn ra khỏi tình trạng khóa icloud. Những trường hợp này thường không phải can thiệp phần cứng và độ thành công rất cao.
  • Cách thứ hai đó là thay IC. Tài khoản icloud của bạn không chỉ được lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên 2 con IC ở Main máy. Nếu cách thứ nhất không được thì phải áp dụng cách thứ hai đó là thay 2 con IC ở máy iphone bị khóa icloud và sau đó thay bằng 2 con IC mới. Khi thay xong, các cặp IC này vẫn hoạt động bình thường nhưng thông số Imei sẽ bị thay đổi.

Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone, IPad chưa bị khóa Icloud. Thông thường là sẽ có 2 cách cơ bản trên. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn nên mang máy đến trực tiếp cửa hàng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

2
Quy trình mở khóa icloud IPhone, IPad chuyên nghiệp tại HNCOM

  • Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe những ý kiến của khách hàng về tình trạng máy.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thông số cần thiết để biết chiếc iphone bị khóa do nguyên nhân nào. Từ đó sẽ thông báo cho khách hàng.
  • Bước 3: Dựa trên tình trạng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa để khách chủ động về tiền bạc.
  • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật thực hiện mở khóa icloud iphone. Trong quá trình xử lý sẽ vệ sinh máy iPhone và kiểm tra các lỗi khác trên chiếc điện thoại của bạn
  • Bước 5: Bàn giao máy và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng

Nếu các bạn có thời gian có thể ngồi tại cửa hàng chờ và xem quy trình mở khóa icloud của HNCOM.

Mở khóa icloud cam kết chất lượng và giá cả hợp lý

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất hiện nay, HNCOM cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Khách hàng khi đến với HNCOM sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và ngắn hạn cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Giá cả hợp lý, hỗ trợ mở khóa icloud cho các phiên bản khác nhau.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.