Sửa Camera Webcam laptop không có hình

Một ngày đẹp trời bạn cần chat có hình cho người thân ở nước ngoài. Khi bật lên camera laptop lại báo hỏng bạn đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn. Camera laptop là công cụ tuyệt vời hỗ trợ khi chat với bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân ở xa.

CAMERA LAPTOP KHÔNG CÓ HÌNH

Sửa camera laptop bị hỏng báo lỗi “No webcam detected….“.
Có nhiều cách để khắc phục tình trạng trên, tùy theo từng trường hợp hoặc bạn có thể thử lần lượt từng cách để chọn lựa cho mình cách khắc phục hợp lý nhất.

Cách 1: Driver của Webcam đang sử dụng bị lỗi, cài Driver Webcam có 2 cách:

  • Cho đĩa Driver (có sẵn khi mua máy tính) vào ổ đĩa CD-DVD, sau đó chạy file cài đặt bình thường để cài đầy đủ các Driver mới.
  • Nếu bạn không có đĩa Driver, có thể vào internet dowload từ trang chủ của hãng xuống.

Cách 2: Một số máy tính sử dụng phím tắt để bật/tắt Camera, thường là tổ hợp phím Fn+ 1 phím nào đó có biểu tượng camera. Bật Camera bằng tổ hợp phím này nếu Webcam vẫn chưa có thì bấm bật/tắt trở lại.

Cách 3: Kích hoạt Driver của Webcam

Trên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng nếu Camera hiển thị lỗi “No webcam detected“. Nếu vẫn không được có thể camera của bạn đã bị hỏng cần thay thế một camera mới để laptop của bạn hoạt động tốt hơn.

Dưới đây là hướng dẫn cũng như cách làm mà các kỹ thuật viên tại HNComputer sẽ thay thế Camera cho bạn:

sua-camera-webcam-laptop-khong-co-hinh sua-camera-webcam-laptop-khong-co-hinh-01 sua-camera-webcam-laptop-khong-co-hinh-02 sua-camera-webcam-laptop-khong-co-hinh-03

HNCOM chuyên thay thế camera laptop cho các hãng Asus, Acer, Dell, Sony vaio, Hp, Compaq, Lenovo, iBM, Samsung, Toshiba, Gateway, Msi, Macbook….
Chi phí sửa chưa thay camera laptop từ 250 – 400 ngàn trở lên theo từng model của các hãng máy laptop.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
  • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933