Những Nhà Mạng Được Cộng Đồng Người Dùng Iphone Lock Tin Tưởng

Người dùng Iphone lock ở Việt Nam phần lớn ưa chuộng Iphone Lock của Nhật Bản và của Mỹ, vì sao lại vậy, nói về Nhật Bản các bạn đừng có nghỉ họ chỉ chú trọng sản xuất mấy bộ phim XXX đâu các bạn nhé. Các doanh nghiệp của họ luôn luôn ý thức được tầm quan trọng của thương hiệu hoàng hóa, các sản phẩm hàng hóa của họ sản xuất ra đều chú trọng vấn đề về con người và chất lượng hàng hóa.

IPHONE LOCK

Nói về nước Mỹ một đất nước có nền công nghệ phát triển cũng chính là nước có số lượng người dùng Iphone lớn nhất thế giới, sản phẩm của họ rẻ mà chất lượng anh em người Việt ưa chuộng phần lớn cũng là vấn đề này.

iphone lock

1
Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Được iPhone Lock và iPhone quốc tế

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc hãy truy cập vào mục Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu.

Bước 2: Trong mục Giới thiệu, bạn đọc hãy kéo xuống và tìm dòng Khóa nhà cung cấp. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu như ở dòng Khóa nhà cung cấp hiện ra Không có giới hạn SIM thì có nghĩal là chiếc iPhone của bạn chính là phiên bản quốc tế. Không có giới hạn SIM ở đây có nghĩa là bạn có thể sử dụng SIM của bất cứ nhà mạng nào mà không gặp bất kì một giới bạn nào.
  • Còn trong trường hợp dòng Khóa nhà cung cấp hiện ra SIM bị khóa kèm theo dòng Có thể thiết bị này chỉ sử dụng được với nhà cung cấp ban đầu / hoặc bị hạn chế các tính năng nhất định. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin thì rất tiếc chiếc iPhone của bạn là hàng Lock.

Tại thị trường Việt Nam, hiên tại cả hai loại hàng iPhone Quốc tế chính hãng và Lock đều được ưa chuộng bởi mỗi loại hàng lại có ưu thế riêng. Đối với iPhone Quốc tế chính hãng tuy có mức giá cao nhưng chế độ bảo hành lại giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng. Còn iPhone Lock thì có mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay.

Nhưng dùng iPhone Lock đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận phải chịu nhiều rủi ro khi sử dụng SIM ghép. Thứ nhất là bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng sóng yếu, hoặc chập chờn khi ở trong những khu nhà cao tầng. Thứ hai là các máy sử dụng SIM ghép thường sẽ bị hao pin hơn rất nhiều và đặc biệt là không thể cập nhật được phần mềm mới nhất từ Apple, trừ khi phải SIM ghép đó có phiên bản mới tương thích với bản cập nhật của Apple. Ngoài ra thì còn vô số những bất lợi khác mà bạn sẽ phải đánh đổi khi sử dụng iPhone Lock.

Trở lại với chủ đề nhà mạng thì Hncom chúng tôi chỉ nói về các nhà mạng nổi tiếng của 2 đất nước trên.

 

2
Nhà Mạng Có Tiếng Tại Nhật Bản

Docomo: Nhà mạng này có thể làm mưa làm gió tại Đây là nhà mạng lớn nhất đất nước này hoạt động từ năm 1991 nó có cả hàng trục chiệu khách hàng, đây cũng là nhà mạng duy nhất cho phép khách hàng mua code để từ Iphone lock lên quốc tế.
– Nhà mạng SoftBank: Đây là nhà mạng có băng thông rộng lớn thành lập từ đầu những năm 81 của thế kỷ 19 nó là một trong những công ty viên thông đa quốc gia thành công nhất tại Nhật Bản đơn vị này có thẻ unlock một số máy bằng code cũng có thể bằng phần mền hay bằng một số thủ thuật khách như sim ghép… Những cách này rẻ những dễ xảy ra lỗi cho máy và sẽ vô tác dụng khi một số nhà máy cập nhật lên phiên bản mới.

AU by KDDI: Đây cùng là một công ty cũng cấp viên thông của Nhật Bản sự hình thành của đơn vị này là việc sát nhập 3 đơn vị cung cấp viến thông DDI, KDD và IDO đây là một đơn vị không công khai việc bán code cho anh em nhưng nhiều máy của các hãng lớn như Iphone, Sony, Samsung, HTC của Au đã có thể bẻ khóa tại thị trường điện tử nước ta.

2
Nhà Mạng Tại America

Sprint: Là một đơn vị chuyên cung cấp mạng viên thông phần lớn cho thị trường người dùng ở nông thôn Mỹ, thị trượng mỹ rộng lớn những sự cạnh tranh lại rất cao sprint đang cùng kết hợp với T-Mobile để cạnh tranh với các nhà mạng khác tại Mỹ
Verizon: Nhà mạng này lớn tương đương với mạng T-Mobile của mỹ nó cũng cấp các dịch vụ Unlock giá rẻ nhưng mác máy được Verizon unlock trở về Việt Nam thường không được bảo hành do đó là hàng nội địa.
Tmobile: Là một nhà mạng lớn thứ 3 của Mỹ về việc cũng cấp dịch vụ viễn thông cho điện thoại di động, nó được xếp hạng là nhà mạng nhận được sự hài lòng của khách hàng nhiều nhất, anh em ở Việt Nam cũng rất thích máy Unlock của nhà mạng này, nhưng bạn lại phải bỏ ra một chi phí khá là cao.
AT&T : Nếu Tmobile được xem như là một đơn vị cung cấp dịch vụ băng thông cho các máy điện thoại di động lớn nhất nước Mỹ thì AT&T là đơn vị đứng thứ 2 và đứng đầu về cung cấp dịch vụ băng thông cho điện thoại cố định. Đây cũng là nhà mạng được nhiều người chọn lựa để Unlock máy của mình, giá thành unclock rẻ nhưng cũng có nhược điểm như các nhà mạng phía bên trên nó không phải là máy nội địa của Việt Nam việc bảo hành rất khó, các máy unlock trở về Việt Nam thường qua hàng xách tay.

Nếu bạn muốn Unclock máy điện thoại của mình lên quốc tế hãy đến với Hncom chúng tôi sẽ tư vấn và Unlock bảo đảm cho bạn hoặc bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn của Hncom tư vấn giúp số điện thoại liên hệ: Mr Việt Anh 098 886 9933.

HNCOM có đội ngũ nhân viên kỹ sư có thủ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Được khách hàng đánh giá là trung tâm sửa chữa tốt. HNCOM còn có nhiều dịch vụ khác nhau cho laptop, điện thoại iPhone, máy tính bảng,.. Hãy là người dùng thông minh nhé!

Dòng IPhoneGiáXử Lý
iPhone 4Hiện không còn hỗ trợLiên Hệ
iPhone 4SHiện không còn hỗ trợLiên Hệ
iPhone 5Hiện không còn hỗ trợPhần Mềm
iPhone 5SHiện không còn hỗ trợPhần Mềm
IPhone 61.800.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6 Plus2.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6S2.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 6S Plus3.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 73.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 7 Plus4.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 84.000.000 VNĐPhần Mềm
IPhone 8 Plus4.500.000 VNĐPhần Mềm
IPhone X5.000.000 VNĐPhần Mềm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
  • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933